สินเชื่อ SME ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน กู้ง่าย อนุมัติเร็ว ที่ไหนดี

สินเชื่อ SME

การมีธุรกิจ SME เป็นความฝันของคนรุ่นใหม่หลาย ๆ คนที่อยากจะมีธุรกิจเล็ก ๆ เป็นของตัวเองแต่ปัญหาที่ตามมาคือ ไม่มีเงินลงทุนในการทำกิจการ ดังนั้นการขอ สินเชื่อ SME จึงเป็นสิ่งที่คุณต้องตามหาให้เจอ

เพราะการ ขอสินเชื่อ SME โดยทั่วไปในบ้านเราเป็นเรื่องค่อนข้างลำบากนักสำหรับผู้ประกอบการรายใหม่ เนื่องจากทางผู้ให้บริการสินเชื่ออาจจะยังไม่มั่นใจในตัวผู้ประกอบการใหม่ทีเพิ่งเริ่มทำธุรกิจ หลักการอนุมัติจึงเป็นไปได้ยากมาก

ดังนั้นการมองหาผู้ให้บริการสินเชื่อจึงเป็นเรื่องยากมากขึ้นสำหรับผู้ประกอบการรายใหม่ที่ต้องการขอสินเชื่อ SME ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่ต้องการกู้เงินง่าย สะดวก อนุมัติเร็ว ไม่รู้จะไปหาจากที่ไหน

แต่เดี๋ยวก่อนด้วยความโชคดีที่ฟ้าเข้าข้างผู้ประกอบการรายใหม่ ทำให้ค้นพบกับ Moneywecan คือผู้ให้บริการสินเชื่อเพื่อธุรกิจ ตลาดสินเชื่อออนไลน์ ที่มีความเป็นระบบ เชื่อมต่อผู้ขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจ และ นักลงทุนให้มาพบกันโดยตรงผ่านแพลตฟอร์ม P2P Lending ที่มีมาตรฐานปลอดภัย ด้วยวิธีการคือ

ผู้ขอสินเชื่อ – จะนำสินเชื่อธุรกิจไปใช้เพื่อขยายกิจการหรือเพื่อหมุนเวียนในกิจการ
มันนี่วิแคน – จะทำการประเมินผู้ขอสินเชื่อ และเสนออัตราดอกเบี้ย ตัวเลือกในการลงทุนให้แก่นักลงทุน
นักลงทุน – ได้รับผลตอบแทน รูปแบบกระแสเงินสด ควบคุมความเสี่ยงด้วยการกระจายการลงทุนแบบอัตโนมัติ

เพราะ Moneywecan เป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อเพื่อธุรกิจ ที่มีผู้ร่วมลงทุนกับ Moneywecanจะได้รับผลตอบแทนสม่ำเสมอและมากกว่าเพราะไม่ผ่านตัวกลาง สามารถเลือกลงทุนในบริษัทใดก็ได้ด้วยตัวคุณเอง ด้วยข้อมูลที่โปร่งใสและตรวจสอบได้ มีการประเมินเครดิตได้มาตรฐานและเชื่อถือได้ เพื่อสนับสนุนธุรกิจรายย่อยในไทยให้มีความก้าวหน้ามั่นคง

หลักเกณฑ์การขอสินเชื่อ SME กับทาง Moneywecan นั้น มีวิธีที่แสนง่ายด้วยระบบออนไลน์ รอรับผลการอนุมัติภายใน 3 วันทำการ และข่าวดีคือ ผู้ที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็สามารถขอสินเชื่อได้ โดยอัตราดอกเบี้ยจะประเมินจากข้อมูลเครดิตของผู้กู้ เพื่อลดความเสี่ยงให้แก่นักลงทุน โดยจะได้รับดอกเบี้ยที่ต่ำจากการผ่านการประเมินที่สมเหตุสมผล

นักลงทุนได้รับผลตอบแทนเพิ่มขึ้นจากการลงทุนเพราะไม่ผ่านตัวกลางใด ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ แอบแฝง สามารถกู้ได้นานถึง 3-36 เดือน โดยจ่ายคืนเดือนละ 1 ครั้ง ลดต้นลดดอก และได้รับบริการที่ดีเยี่ยมจากทางเรา จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เหล่าผู้ประกอบการ SME เลือกที่จะกู้เงินลงทุนกับทาง Moneywecan เท่านั้น

ต่อแต่นี้การขอ สินเชื่อ SME จึงไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไปสำหรับผู้ประกอบการรายใหม่ หรือ ผู้ที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เพราะด้วยระบบการลงทุนที่เป็นเลิศของ Moneywecan จึงทำให้การกู้เงินเพื่อการลงทุนเป็นไปได้ง่ายได้รับผลตอบแทนสูงสุด ทำให้กิจการมีความรุ่งเรืองและมีผลกำไรจากการขยายกิจการได้เป็นอย่างดี

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.moneywecan.com